Thông báo máy hâm sữa mới của Fatz baby

10.11.2017

Với mong muốn đáp ứng được mọi mong muốn của người tiêu dùng, Fatz đã luôn không ngừng nổ lực cải tiến đến mang đến tay người tiêu dùng những sản phẩm chất lượng càng ngày càng tốt hơn, hiện đại hơn, tiện lợi hơn.
 
Sau một thời gian dài nghiên cứu nhu cầu cũng như mong muốn của khách hàng, Fazt baby đã cho ra mắt ba dòng máy hâm sữa mới. Với những cải tiến vượt trội về mặt kỹ thuật, ba dòng sản phẩm mới của Fazt baby hứa hẹn sẽ làm hài long được ngay cả những bà mẹ khó tính nhất.
 
1. Máy hâm sữa cho bình cổ siêu rộng FB3027SL
 
Tất cả các tiêu chuẩn về chất lượng và độ an toàn vẫn được đảm bảo đồng thời với cải tiến mới là khoang chứa rộng hơn, phù hợp được cho tất cả các loại bình sữa, đặc biệt là bình cổ siêu rộng.
2. Máy hâm sữa điện tử bình cổ siêu rộng FB3028SL
 
Đây là phiên bản mới với những đặc điểm tiên tiến vượt trội:
+ Khoang hâm nóng rộng hơn phù hợp với cả bình sữa cổ siêu rộng
+ Có thể tùy chọn chế độ hâm nóng chậm (với sữa và thức ăn ở nhiệt độ phòng) hoặc hâm nóng nhanh (với sữa và thức ăn vừa lấy ra từ tủ lạnh) tùy chọn.
+ Đặc biệt được thiết kế với màn hình kỹ thuật số hiện đại hiển thị nhiệt độ, tiện lợi hơn khi sử dụng.
3. Máy hâm sữa hai bình cổ rộng – thế hệ mới FB3012SL
 
Cải tiến hơn hẳn so với các dòng máy trước đây, FB3012SL được thiết kế với đế tiếp xúc được tráng một lớp Teflon giúp giảm thiểu nguy cơ chập điện, chống bámcặn và trầy xước, chống thấm nước, vệ sinh dễ dàng vànhanh chóng, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
Với những cải tiến được trau truốt đến từng chi tiết, Fatz baby tin tưởng cả ba dòng máy mới sẽ đem lại những trải nghiệm chăm sóc con yêu tuyệt vời cho các mẹ.