Thay đổi tên gọi, thiết kế bao bì và màu sắc sản phẩm của máy hâm sữa FB3002SL

06.11.2020

  Cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin dùng sản phẩm mang thương hiệu Fatz baby trong thời gian vừa qua !
 
  Nhằm nâng cao khả năng nhận diện, cải tiến bao bì và màu sắc sản phẩm được bắt mắt hơn.
Chúng tôi xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác về việc thay đổi tên gọi, bao bì và màu sắc sản phẩm của MÁY HÂM SỮA FB3002SL như sau.
 
  1. Tên gọi sản phẩm: Sản phẩm mới sẽ sử dụng tên gọi mới là MÁY HÂM SỮA MONO 2 thay cho tên gọi trước đây là  MÁY HÂM SỮA 4 CHỨC NĂNG FATZ BABY FB3002SL
  1. Màu sắc sản phẩm:  Sản phẩm mới sẽ sử dụng Màu Trắng ở thân máy kết hợp với Màu ghi ở Logo Fatz baby và Núm điều chỉnh. Thay cho Màu trắng cam trước đây. Mời Quý khách hàng xem hình ảnh sản phẩm bên dưới
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
            Mùa sắc sản phẩm cũ                                                                         Màu sắc sản phẩm mới
 
  1.  Bao bì sản phẩm:  Bao bì của Máy Hâm Sữa FB3002SL mới sẽ được thay đổi, với hình ảnh sản phẩm trên bao bì là màu Trắng ghi và tên Tiếng Anh mới là BOTTLE WARMER MONO 2. Thay cho hỉnh ảnh bao bì cũ với hình ảnh sản phẩm là màu trắng cam và tên Tiếng Anh cũ là 4- FUNCTION BOTTLE WARMER. Mời Quý khách hàng xem hình ảnh bao bì bên dưới.
 
 
 
 
 
     Hình ảnh bao bì cũ                                                                              hình ảnh bao bì mới
 
 
 Các sản phẩm Máy Hâm Sữa FB3002SL cũ với màu trắng cam đang được tiêu thụ trên thị trường vẫn có giá trị sử dụng bình thường. Được Genex đảm bảo về chất lượng và hiệu lực bảo hành như với sản phẩm có màu sắc sản phẩm và bao bì mới. Vì vậy, Genex kính mong Quý khách hàng và Quý đối tác vẫn tiêu thụ bình thường. Mọi thắc mắc Quý khách hàng và đối tác xin liên hệ hotline 1900545597 để được hỗ trợ.
 
 Xin trân trọng cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và đối tác !