Thương hiệu hợp tác với Genex

muc tieu Tầm Nhìn, Sứ Mệnh

GENEX là một công ty tâm huyết với sứ mệnh “Tất cả vì thế hệ tương lai”. Với tầm nhìn cao hơn là mang đến những giá trị thực sự đáng giá cho khách hàng, chúng tôi cam kết luôn đặt lợi ích và sức khỏe của mẹ và bé lên hàng đầu. GENEX tự hào về chất lượng sản phẩm và dịch vụ mang đến với hy vọng góp phần vào sự phát triển toàn diện cho thế hệ tương lai.

mask group
group 554

gia tri cot loi Giá Trị Cốt Lõi

GENEX chuyên phân phối những nhãn hiệu hàng hóa dành cho trẻ em tốt nhất trong và ngoài nước. Sản phẩm đã được đánh giá và lựa chọn để cung cấp đến cho khách hàng với chi phí hợp lý.
Con người: GENEX luôn cố gắng thu hút và lựa chọn người giỏi. GENEX xây dựng và phát triển nguồn lực từ chính đội ngũ nhân viên của mình, đánh giá, thăng tiến và tưởng thưởng dựa trên kết quả công việc. GENEX luôn tin rằng con người là tài sản quý giá nhất.
Lãnh đạo: Tất cả GENEX là nhà lãnh đạo trong phạm vi trách nhiệm của mình, với cam kết mang lại kết quả công việc vượt trội. GENEX biết rõ GENEX đang vươn đến mục tiêu gì.
Làm chủ: Tất cả GENEX hành động như những người chủ, làm việc với mục đích thành công lâu dài.

Liêm chính: GENEX luôn cố gắng làm điều đúng. GENEX trung thực và thẳng thắn với chính mình, với Quý khách hàng và mọi người xung quanh.

Tin tưởng: GENEX tôn trọng đồng nghiệp, quý khách hàng và người tiêu dùng, đối xử với họ như GENEX vẫn muốn được đối xử. GENEX tin tưởng vào năng lực và mục tiêu của các đồng nghiệp. GENEX tin rằng mọi người làm việc tốt và hiệu quả nhất khi có sự tin tưởng lẫn nhau.

Khát khao chiến thắng: GENEX quyết tâm trở thành người giỏi nhất khi thực hiện những mục tiêu có ích nhất. GENEX không hài lòng với hiện trạng. GENEX khao khát cải thiện và chiến thắng trên thị trường. GENEX làm việc với quyết tâm kết quả ngày hôm nay tốt hơn ngày hôm qua, và ngày mai sẽ thành công hơn ngày hôm nay.

group 555
group 557

cam ket Cam Kết

GENEX luôn đặt lợi ích và sức khỏe của khách hàng lên hàng đầu với cam kết cung cấp các sản phẩm chính hãng đã qua kiểm định chất lượng và đảm bảo an toàn cho sức khỏe của mẹ và bé. Với sự nỗ lực không ngừng cải tiến và tạo ra các sản phẩm chất lượng, GENEX chắc chắn sẽ đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng bằng trải nghiệm mua sắm tuyệt vời nhất.

muc tieu Nguyên Tắc

GENEX luôn nỗ lực hết mình để cung cấp những sản phẩm chăm sóc trẻ em có thương hiệu tốt nhất với chi phí hợp lý đến mọi em bé yêu thương trong mỗi gia đình. Nhờ đó, khách hàng sẽ tin tưởng và tưởng thưởng GENEX với doanh số vượt trội và lợi nhuận, giúp công ty, nhân viên và cộng đồng nơi GENEX đang sống và làm việc cùng phát triển.

GENEX tôn trọng tất cả mọi người: GENEX tin tưởng rằng tất cả mọi người đều có thể và đều muốn đóng góp khả năng lớn nhất cho Công ty. GENEX trân trọng sự khác biệt. GENEX thôi thúc và hỗ trợ mọi người đạt được kết quả mong đợi và mục tiêu thách thfíc. GENEX trung thực với mọi người về kết quả làm việc của họ.

GENEX cố gắng trở thành người giỏi nhất: GENEX cố gắng trở thành người giỏi nhất trong những lĩnh vực quan trọng đối với Công ty. GENEX so sánh kết quả làm việc của mình với những người giỏi khác trong và ngoài Công ty. GENEX học từ cả thành công và thất bại của mình.

group 558
mask group 1

GENEX tập trung ra bên ngoài: GENEX phát triển sự hiểu biết sâu sắc người tiêu dùng và nhu cầu của họ. GENEX phát triển quan hệ gần gũi và đôi bên cùng có lợi với khách hàng và nhà cung cấp.

GENEX sáng tạo để thành công: GENEX thách thức thông lệ và sáng tạo trong kinh doanh với mục tiêu thành công hơn nữa trên thị trường.

GENEX trân trọng tài năng cá nhân: GENEX tin rằng tất cả mọi người có trách nhiệm liên tục phát triển bản thân mình và những người khác. GENEX khuyến khích và mong đợi những tài năng nổi bật và kết quả hoàn hảo.

GENEX phụ thuộc lẫn nhau trong công việc: GENEX làm việc cùng nhau với sự tự tin và tin tưởng giữa mọi người và các phòng ban. GENEX tự hào với kết quả thu được khi áp dụng lại ý tưởng của người khác. GENEX xây dựng quan hệ tuyệt hảo với tất cả các bên liên quan có đóng góp đến việc hoàn thành Mục tiêu Công ty, bao gồm khách hàng, nhà cung cấp và chính quyền địa phương

Hệ thống đại lý

  • Miền Bắc
  • Miền Trung
  • Miền Nam
1
2000

Đại lý

2
2.200.200

Khách hàng

3 1
1000

Sản phẩm

1
2000

Đại lý

2
2.200.100

Khách hàng

3 1
1000

Sản phẩm

1
2000

Đại lý

2
2.200.400

Khách hàng

3
1000

Sản phẩm

GENEX,công ty cổ phần phân phối quốc tế genex,Công ty Genex

Hệ Thống Phân Phối

GENEX,công ty cổ phần phân phối quốc tế genex,Công ty Genex