Thay đổi tên gọi, thiết kế bao bì và màu sắc sản phẩm của máy hâm sữa FB3027SL

19.01.2021

Cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex trong thời gian vừa qua.
 
   Nhằm nâng cao khả năng nhận diện, cải tiến bao bì và màu sắc sản phẩm được bắt mắt hơn.
 Chúng tôi xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc thay đổi tên gọi, bao bì và màu sắc sản phẩm của MÁY HÂM SỮA FB3027SL.
 
 Từ ngày 01/01/2021 chúng tôi sẽ bán ra thị trường sản phẩm MÁY HÂM SỮA FB3027SL với nhưng thay đổi như sau.
 
  1. Tên gọi sản phẩm:  sản phẩm mới sẽ sử dụng tên gọi mới là  MÁY HÂM SỮA BÌNH CỔ SIÊU RỘNG - MONO 3  thay cho tên gọi trước đây là MÁY HÂM SỮA CHO BÌNH CỔ SIÊU RỘNG  FATZ BABY FB3027SL 
  2. Màu sắc sản phẩm:  Sản phẩm mới sẽ sử dụng Màu Trắng ở thân máy kết hợp với Màu ghi ở Logo Fatz baby và Núm điều chỉnh. Thay cho Màu trắng cam trước đây. Mời Quý khách hàng xem hình ảnh sản phẩm bên dưới
   
           Màu sắc sản phẩm cũ   
 
                
                                                                                                        
                                      Màu sắc sản phẩm mới
 
 
  1. Bao bì sản phẩm: Bao bì của Máy Hâm Sữa FB3027SL mới sẽ được thay đổi, với hình ảnh sản phẩm trên bao bì là màu Trắng ghi và tên Tiếng Anh mới là SUPER WIDE NECK BOTTLE WARMER - MONO 3 Thay cho hỉnh ảnh bao bì cũ với hình ảnh sản phẩm là màu trắng cam và tên Tiếng Anh cũ là SUPER-WIDE-NECK BOTTLE WARMER. Mời Quý khách hàng xem hình ảnh bao bì bên dưới.
                                              
Hình ảnh bao bì cũ   
                         
                                           hình ảnh bao bì mới
 
 Các sản phẩm Máy Hâm Sữa FB3027SL cũ với màu trắng cam đang được tiêu thụ trên thị trường vẫn có giá trị sử dụng bình thường. Được Genex đảm bảo về chất lượng và hiệu lực bảo hành như với sản phẩm có màu sắc sản phẩm và bao bì mới. Vì vậy, Genex kính mong Quý khách hàng và Quý đối tác vẫn tiêu thụ bình thường. Mọi thắc mắc Quý khách hàng và đối tác xin liên hệ hotline 1900545597 để được hỗ trợ.