Thay đổi tên gọi, thiết kế bao bì và màu sắc sản phẩm của máy tiệt trùng FB4019SL

11.01.2022

   Kính gửi: Toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác
Cảm ơn Quý khách hàng và Quý đối tác đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Công Ty Cổ Phần Phân Phối Quốc Tế Genex trong thời gian vừa qua.
 
  Nhằm nâng cao khả năng nhận diện, cải tiến bao bì và màu sắc sản phẩm được bắt mắt hơn.
 Chúng tôi xin thông báo đến toàn thể Quý khách hàng về việc thay đổi tên gọi, bao bì và màu sắc sản phẩm của MÁY TIỆT TRÙNG FB4019SL .
 
 Từ ngày 01/10/2021 chúng tôi sẽ bán ra thị trường sản phẩm MÁY TIỆT TRÙNG FB4019SL với nhưng thay đổi như sau.
 
  1. Tên gọi sản phẩm: Sản phẩm sẽ sử dụng tên gọi mới là MÁY TIỆT TRÙNG HƠI NƯỚC BÌNH SỮA- STEAM 1  thay cho tên gọi trước đây là MÁY TIỆT TRÙNG HƠI NƯỚC FB4019SL
 
  1. Màu sắc sản phẩm: Sản phẩm mới sẽ sử dụng Màu Trắng ở thân máy kết hợp với Màu ghi ở Logo Fatz baby và khu vực cần điều khiển, đèn báo . Thay thế cho Màu trắng cam trước đây. Mời Quý khách hàng xem hình ảnh sản phẩm bên dưới
 
 
Hình ảnh sản phẩm cũ      
 
 
 
 
                                    HÌnh ảnh sản phẩm mới
 
 
 
 
 
 Các sản phẩm Máy Tiệt Trung FB4019SL cũ với màu trắng cam đang được tiêu thụ trên thị trường vẫn có giá trị sử dụng bình thường. Được Genex đảm bảo về chất lượng và hiệu lực bảo hành như với sản phẩm có màu sắc sản phẩm và bao bì mới. Vì vậy, Genex kính mong Quý khách hàng và Quý đối tác vẫn tiêu thụ bình thường. Mọi thắc mắc Quý khách hàng và đối tác xin liên hệ hotline 1900545597 để được hỗ trợ.