Fatzbaby đồng hành cùng Bệnh Viện Bắc Thăng Long trong chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ

By Digital
14 Th8 2023 134

Chăm sóc sức khỏe và đảm bảo chất lượng sữa cho các thiên thần nhỏ trong giai đoạn đầu đời là trách nhiệm thật thiêng liêng của người mẹ. Trong thời điểm mà hệ thống y tế Việt Nam đang đối mặt với những thách thức về cơ sở hạ tầng và trang thiết bị, việc Fatzbaby đồng hành cùng Bệnh Viện Bắc Thăng Long hỗ trợ máy tiệt trùng và máy hâm sữa cho khoa sản vào ngày 25 tháng 6 đã góp phần nâng cao chất lượng sữa trong quá trình chăm sóc trẻ nhỏ. 

Fatzbaby sự kết hợp hoàn hảo giữa yêu thương và chất lượng

Máy tiệt trùng và máy hâm sữa của Fatzbaby không chỉ đảm bảo vệ sinh mà còn giúp giữ nguyên chất lượng và hương vị tươi ngon của sữa. Bệnh Viện Bắc Thăng Long chọn sử dụng các thiết bị Fatzbaby giúp đảm bảo sự an toàn và chất lượng sữa tối ưu cho các bé. 

Máy tiệt trùng Fatzbaby được thiết kế đặc biệt với nhiều đặc điểm và tính năng tiên tiến. Thiết bị giúp đảm bảo sự an toàn và vệ sinh tối đa trong quá trình chăm sóc các bé. Với khả năng tiệt trùng hiệu quả, máy loại bỏ các vi khuẩn, vi rút cùng các tác nhân gây bệnh và mang đến sự an toàn cho trẻ nhỏ. Đồng thời, việc sử dụng máy tiệt trùng Fatzbaby còn giúp tiết kiệm thời gian và công sức của mẹ trong quá trình chăm sóc trẻ sơ sinh.  

Máy hâm sữa tự động của Fatzbaby là trợ thủ đắc lực cho mọi người mẹ. Với công nghệ tiên tiến, máy hâm sữa tự động đảm bảo quá trình hâm nóng sữa diễn ra tối ưu. Đồng thời, thiết bị đảm bảo nhiệt độ chính xác mà không làm mất đi giá trị dinh dưỡng quan trọng của sữa. Mẹ không cần lo lắng về việc sữa quá nóng hay quá lạnh, vì máy hâm sữa Fatzbaby giữ được nhiệt độ ổn định trong một khoảng thời gian nhất định. Vừa giúp mẹ luôn sẵn có sữa ấm cho bé bú bất kỳ lúc nào, vừa giúp bé cảm nhận được vị ngon thuần chất, đong đầy tình thương của mẹ. 

Có Fatzbaby, việc chăm sóc sức khỏe và đảm bảo chất lượng sữa cho con yêu không còn là áp lực mà trở thành trải nghiệm đầy thú vị của mẹ. Fatzbaby tự hào đồng hành cùng các y bác sĩ khoa sản tại Bệnh Viện Bắc Thanh Long trong hành trình nuôi dưỡng bé, giúp mẹ có thêm thời gian quý báu để ôm ấp, chăm sóc và tận hưởng những khoảnh khắc đáng nhớ bên con yêu.

bv bac thang long
Fatzbaby tự hào đồng hành cùng các y bác sĩ khoa sản tại Bệnh Viện Bắc Thanh Long 

Fatzbaby – Đồng hành cùng bệnh viện Bắc Thăng Long vì sự phát triển của trẻ nhỏ và cộng đồng  

Fatzbaby Community không đơn thuần là hoạt động thiện nguyện mà còn là cả một hành trình trao sức khoẻ vàng cho các bé. Fatzbaby Community tại Bệnh viện Bắc Thăng Long vừa qua là cột mốc khẳng định tầm nhìn và cam kết của Fatzbaby trong việc đảm bảo sức khỏe và phát triển toàn diện cho trẻ nhỏ ngay từ những tháng năm đầu đời. Sự ủng hộ này không chỉ giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe, mà còn lan tỏa tình yêu và quan tâm đến cộng đồng. 

Việc Fatzbaby hỗ trợ máy tiệt trùng và máy hâm sữa cho khoa sản là một hành động nhỏ nhưng ý nghĩa lớn trong việc vượt qua các thách thức trong ngành y tế với ảnh hưởng tích cực. Sự hợp tác giữa Fatzbaby và khoa sản tại Bệnh Viện Bắc Thanh Long không chỉ giúp nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ, mà còn góp phần lan toả tình yêu đến sản phụ và những mầm xanh của đất nước. Điều này thể hiện trách nhiệm chung tay vì cộng đồng mà Fatzbaby Community đang xây dựng.

fatzbaby đồng hành cùng bệnh viện bắc thăng long
Fatzbaby Community- Đồng hành vì sự phát triển của trẻ nhỏ và cộng đồng  

Sự kiện hỗ trợ máy tiệt trùng và máy hâm sữa của Fatzbaby cho khoa sản tại Bệnh Viện Bắc Thăng Long là một hành động đáng khích lệ. Fatzbaby tin rằng, việc đảm bảo chất lượng sữa an toàn không chỉ là trách nhiệm của người mẹ, mà còn là sứ mệnh chung của cộng đồng. Tầm nhìn này góp phần nâng cao ý thức chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ và đem lại đóng góp tích cực vào xã hội. Hãy để Fatzbaby Community đi cùng mẹ trong hành trình chăm sóc con yêu bằng sữa, vì tình yêu và sự phát triển toàn diện của những thiên thần nhỏ.  

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Tài trợ thiết bị thông minh cho mẹ và bé tại Ba Bệnh viện Nhi Đồng: Gửi gắm yêu thương và sự tiện ích 
14 Th8 2023
155
Tài trợ thiết bị thông minh cho mẹ và bé tại Ba Bệnh viện Nhi Đồng: Gửi gắm yêu thương và sự tiện ích 

Kết Nối Yêu Thương, Trải Nghiệm Tiện Ích Từ Fatzbaby Tại Ba Bệnh viện Nhi Đồng  Tiếp nối sứ mệnh đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển toàn diện cho những thiên thần nhỏ,…

Xem thêm
Công ty Genex
17 Th3 2023
228
Công ty Genex

Công ty cổ phẩn phân phối quốc tế Genex là nhà phân phối chính hãng mặt hàng mẹ và bé, chuyên bán lẻ và bán sỉ những nhãn hiệu hang hóa dành cho trẻ em…

Xem thêm
Làm sao để mua máy hút sữa tốt mà lại phù hợp với túi tiền?
16 Th3 2023
168
Làm sao để mua máy hút sữa tốt mà lại phù hợp với túi tiền?

Lựa chọn 1 chiếc máy hút sữa giá rẻ đi kèm với chất lượng tốt, phục vụ đầy đủ nhu cầu, mẹ cần lưu ý 8 điều sau. Lực hút phải mạnh phải chú ý…

Xem thêm
image 114