Tài trợ thiết bị thông minh cho mẹ và bé tại Ba Bệnh viện Nhi Đồng: Gửi gắm yêu thương và sự tiện ích 

By Genex Admin
14 Th8 2023 184

Kết Nối Yêu Thương, Trải Nghiệm Tiện Ích Từ Fatzbaby Tại Ba Bệnh viện Nhi Đồng 

Tiếp nối sứ mệnh đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển toàn diện cho những thiên thần nhỏ, Fatzbaby đã trao tặng những phần quà ý nghĩa cho Ba Bệnh Viện Nhi Đồng từ ngày 6/6 đến 11/6/2023. Chuỗi hoạt động này góp phần giảm bớt những lo lắng của phụ huynh, nỗi sợ của các bệnh nhi và áp lực của các bác sĩ tại đây, đánh dấu một mùa hè đầy ý nghĩa và tình yêu tại Ba Bệnh Viện Nhi Đồng. 

Tài trợ thiết bị thông minh bệnh viện nhi đồng 1
Fatzbaby chia sẻ yêu thương tại Bệnh viện Nhi đồng 1 

Fatzbaby- Kết hợp hoàn hảo giữa yêu thương và công nghệ

Fatzbaby – tên gọi đã không còn xa lạ với những người mẹ hiện đại với các thiết bị thông minh như máy hâm sữa, máy tiệt trùng, máy hâm nước pha sữa, máy xay và hấp thức ăn, nồi nấu cháo chậm …. Nhãn hiệu được đăng ký tại Hàn Quốc, đã có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 10 năm, được người tiêu dùng đánh giá cao. Tất cả các sản phẩm của Fatzbaby được làm từ vật liệu cao cấp, không chứa BPA, an toàn cho hệ tiêu hóa của trẻ, dễ dàng sử dụng, nhanh chóng, tiện lợi cho mẹ trong quá trình nuôi con. 

Thiết bị thông minh từ Fatzbaby đem đến nhiều tiện ích cho mẹ và bé chính là nhờ sự kết hợp giữa yêu thương cùng công nghệ để tạo ra những trải nghiệm tốt nhất. Việc tài trợ thiết bị thông minh cho mẹ và bé tại bệnh viện Nhi Đồng không chỉ là sự hỗ trợ về công nghệ, mà còn là sự gửi gắm yêu thương và quan tâm của Fatzbaby đến sự phát triển và sức khỏe của trẻ nhỏ. Fatzbaby hiểu rằng thiết bị không chỉ là một công cụ, mà còn là sợi dây kết nối vững chắc giữa người mẹ và đứa con. Đây là một cách để mẹ có thể đồng hành, chăm sóc và yêu thương con yêu một cách tốt nhất. 

Thiết bị điện tử thông minh
Thiết bị điện tử thông minh từ Fatzbaby đem đến nhiều tiện ích cho mẹ và bé tại Bệnh viện Nhi đồng 2 

Fatzbaby Community- Lan tỏa yêu thương cộng đồng mẹ và bé 

Sự kiện tài trợ thiết bị thông minh từ Fatzbaby tại ba bệnh viện Nhi Đồng không chỉ mang đến lợi ích cho cộng đồng mẹ và bé, mà còn lan tỏa yêu thương và tinh thần thiện nguyện. Việc chia sẻ và quan tâm đến nhau là cách để xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. 

“Chúng tôi tự hào được góp phần vào hành trình chăm sóc sức khỏe của Ba Bệnh viện Nhi Đồng. Hy vọng rằng những sản phẩm thông minh được tài trợ sẽ mang lại lợi ích thiết thực và đóng góp tích cực trong việc cung cấp chất lượng dịch vụ tốt nhất cho bệnh nhi và gia đình” – đại diện Fatzbaby chia sẻ. 

Fatzbaby tiếp tục khẳng định cam kết của mình trong việc đồng hành cùng bệnh viện và cộng đồng. Qua đó, Fatzbaby Community thể hiện sứ mệnh lan tỏa yêu thương, tạo dựng một môi trường chăm sóc sức khỏe chất lượng cho mẹ và bé. Fatzbaby Community tin rằng sự tài trợ các thiết bị thông minh này sẽ là một đóng góp tích cực và hữu ích trong công tác y tế. 

Tài trợ thiết bị thông minh cho mẹ và bé
Fatzbaby Community- Lan tỏa yêu thương cộng đồng mẹ và bé tại Bệnh viện Nhi đồng 3 

Sự kiện Fatzbaby Community tài trợ thiết bị thông minh cho mẹ và bé tại bệnh viện Nhi Đồng 1-2-3 là một hành động ý nghĩa và đáng khích lệ. Với sự kết hợp giữa yêu thương và công nghệ, Fatzbaby mong muốn mang đến những giá trị thiết thực cho mẹ và bé trong cuộc sống hàng ngày. Hãy đồng hành cùng Fatzbaby trong hành trình chăm sóc yêu thương, vì mẹ và bé xứng đáng trải nghiệm những tiện ích công nghệ tối ưu. Cùng nhau, chúng ta có thể tạo nên một cộng đồng yêu thương và phát triển vững mạnh vì “thế hệ tương lai” nước nhà. 

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Fatzbaby best-selling brand on e-commerce platforms
15 Th5 2024
22
Fatzbaby best-selling brand on e-commerce platforms

According to research on e-commerce markets by data analysis platform Metric, Fatzbaby accounted for 41 per cent of the mother-and-baby care sector’s revenue, the largest share for any company between 2022 and 2023. The research…

Xem thêm
Fatzbaby 2 năm liên tiếp đạt Top 1 doanh thu về thiết bị chăm sóc mẹ & bé
15 Th5 2024
794
Fatzbaby 2 năm liên tiếp đạt Top 1 doanh thu về thiết bị chăm sóc mẹ & bé

Chọn lựa sản phẩm an toàn để hỗ trợ mẹ và bé sau sinh là việc vô cùng quan trọng. Được ngành y tế tin dùng, Fatzbaby trở thành thương hiệu số 1 trên sàn…

Xem thêm
Fatzbaby đồng hành cùng Bệnh Viện Bắc Thăng Long trong chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ
14 Th8 2023
191
Fatzbaby đồng hành cùng Bệnh Viện Bắc Thăng Long trong chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ

Chăm sóc sức khỏe và đảm bảo chất lượng sữa cho các thiên thần nhỏ trong giai đoạn đầu đời là trách nhiệm thật thiêng liêng của người mẹ. Trong thời điểm mà hệ thống…

Xem thêm
image 114