Công ty Genex

By Genex Admin
17 Th3 2023 228

Công ty cổ phẩn phân phối quốc tế Genex là nhà phân phối chính hãng mặt hàng mẹ và bé, chuyên bán lẻ và bán sỉ những nhãn hiệu hang hóa dành cho trẻ em tốt nhất trong và ngoài nước. Các sản phẩm chúng tôi phân phối được đánh giá cao và tin cậy lựa chọn để giao tới người tiêu dung với chi phí hợp lý. Một số sản phẩm chúng tôi phân phối như dòng máy tiệt trùng UV Fatzbaby đã được CÔNG TY SGS VIỆT NAM TNHH – một đơn vị kiểm định chất lượng toàn cầu – kiểm định.

Phương châm hoạt động của Genex là trung thực – tôn trọng mọi người và cố gắng làm điều đúng.

Hiện tại, Genex đã có một chuỗi hệ thống đại lý trải dài khắp mọi miền tổ quốc. Chúng tôi vẫn đang tiếp tục mở rộng hệ thống này trong thời điểm hiện tại và tương lai. Quý khách hàng có nhu cầu tham gia vào hệ sinh thái mặt hàng mẹ và bé và trở thành 1 phần của chúng tôi, vui lòng liên hệ hotline 1900545597 để được tư vấn.

Quý khách hàng là những người có nhu cầu sử dụng sản phẩm, mong muốn tìm kiếm sản phẩm có giá hợp lý phải chăng, vui lòng liên hệ 1900545597 để được hỗ trợ tìm mua sản phẩm tại đại lý gần nhất.

Trân trọng!

Vui lòng viết nhận xét của bạn.

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Có thể bạn quan tâm

Tài trợ thiết bị thông minh cho mẹ và bé tại Ba Bệnh viện Nhi Đồng: Gửi gắm yêu thương và sự tiện ích 
14 Th8 2023
155
Tài trợ thiết bị thông minh cho mẹ và bé tại Ba Bệnh viện Nhi Đồng: Gửi gắm yêu thương và sự tiện ích 

Kết Nối Yêu Thương, Trải Nghiệm Tiện Ích Từ Fatzbaby Tại Ba Bệnh viện Nhi Đồng  Tiếp nối sứ mệnh đảm bảo sức khoẻ và sự phát triển toàn diện cho những thiên thần nhỏ,…

Xem thêm
Fatzbaby đồng hành cùng Bệnh Viện Bắc Thăng Long trong chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ
14 Th8 2023
133
Fatzbaby đồng hành cùng Bệnh Viện Bắc Thăng Long trong chăm sóc sức khỏe trẻ nhỏ

Chăm sóc sức khỏe và đảm bảo chất lượng sữa cho các thiên thần nhỏ trong giai đoạn đầu đời là trách nhiệm thật thiêng liêng của người mẹ. Trong thời điểm mà hệ thống…

Xem thêm
image 114